Quảng cáo nước tăng lực Red Bull của Philippines

Mới mong muốn tạo nguồn động lực cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê của mình, nước tăng lực bò húc Thái Lan đã hợp tác cùng agency Blue Bottle cho ra đời clip quảng cáo mang tên The Dreamers.

Những con người trẻ, ai cũng có ước mơ cho riêng mình. Người thì có niềm đam mê với ca hát, nhảy múa, kinh doanh,…Dù là ai, trong mỗi con người trẻ chúng ta luôn có khát khao để chinh phục giấc mơ đó. Niềm khát khao đạt được giấc mơ vẫn thúc đẩy chúng ta luyện tập mỗi ngày, không ngừng phấn đấu, không ngừng phát triển bản thân. Có những lúc niềm đam mê đó dường như đã bị dập tắt bởi những sự thách thức, khó khăn mà nó mang lại. Thế nhưng, những con người trẻ ấy, họ đã không bỏ cuộc, vững đứng lên và đương đầu với những thách thức ấy để theo đuổi giấc mơ của mình.

Giấc mơ không phải là điều gì quá xa xôi. Bạn chỉ cần xác định đúng niềm đam mê của mình, đặt tất cả năng lượng, niềm tin, sự cố gắng của mình vào nó. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy quá khó khăn và muốn bỏ cuộc, bạn chỉ cần ngồi xuống và nghỉ ngơi. Không sao cả! Mọi khó khăn đều chỉ là thử thách. Càng nhiều thử thách thì con đường hoàn thiện giấc mơ càng vinh quang hơn.

Bò húc Thái Lan là một sản phẩm nước tăng lực, giúp tiếp thêm năng lượng, đồng hành cùng bạn trên con đường nỗ lực mỗi ngày. Để đến một ngày nào đó, sự cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ giúp bạn mở cánh cửa mang tên “ Những giấc mơ”.


Quảng cáo đặc sắc nước tăng lực bò húc 2017
Quảng cáo đặc sắc nước tăng lực bò húc 2017

Nước tăng lực Red Bull cũng được xem là một trong những nhãn hiệu nước uống tăng lực hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Người dùng Việt Nam thường gọi Red Bull với tên gọi phổ biến hơn là "bò húc" hoặc "bò cụng" do logo của sản phẩm…

Quảng cáo nước tăng lực bò húc 2016
Quảng cáo nước tăng lực bò húc 2016

Trên thế giới, có rất nhiều vận động viên đã tin tưởng và sử dụng nước tăng lực bò húc (Red Bull) cho mỗi lần tập luyện hoặc trước mỗi trận đấu quan trọng. Họ cho rằng, Red Bull giúp họ có thêm năng lượng, tăng cường sự tỉnh táo và…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *