Quảng cáo nước tăng lực bò húc độc đáo 2011

Mỗi ngày trôi qua đều mang đến thật nhiều khó khăn và thử thách như áp lực từ học tập, việc làm, gia đình,… khiến ta chán chường, không muốn thức dậy vào ngày hôm sau. Chuyện này hoàn toàn bình thường và bạn cũng không nên lo lắng về nó. Lúc này điều bạn cần chính là một sản phẩm nước tăng lực bò húc.

Bò húc, hay còn được gọi là Red Bull là một thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng toàn cầu. Từ khi ra đời vào năm 1928 cho đến nay, sản phẩm nước tăng lực này đã không ngừng hoàn thiện và phát triển để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Với những thành phần như taurine, cafein, các vitamin nhóm B,…sản phẩm nước tăng lực này không chỉ giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi mà còn giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái để bắt đầu một ngày mới. Hơn thế nữa, sản phẩm còn tăng sức bền và độ dẻo dai cho cơ thể nên đây còn được xem là loại thức uống thể thao và sản phẩm nước uống yêu thích của các vận động viên và các game thủ. Với vị thơm ngọt cùng với một chút ga giúp kích thích vị giác, bạn sẽ bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài. Vì thế, nếu bạn đang cần một nguồn năng lượng để bức phá, đối đầu với những khó khăn, thử thách của một ngày mới thì nước tăng lực sẽ là sản phẩm tối ưu dành cho bạn.

Sản phẩm nước tăng lực Red Bull sẽ cung cấp nguồn năng lực cần thiết, giúp bạn có một tinh thần sảng khoái để đón chào ngày mới. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không uống Red Bull ngay nào!

Quảng cáo nước tăng lực Red Bull của Philippines
Quảng cáo nước tăng lực Red Bull của Philippines

Mới mong muốn tạo nguồn động lực cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê của mình, nước tăng lực bò húc Thái Lan đã hợp tác cùng agency Blue Bottle cho ra đời clip quảng cáo mang tên The Dreamers. Những con người trẻ, ai cũng có ước mơ…

Quảng cáo nước tăng lực Red Bull (Bò Húc) 2015 TVC Commercial
Quảng cáo nước tăng lực Red Bull (Bò Húc) 2015 TVC Commercial

Nước tăng lực Bò Húc (Red Bull) đã được rất nhiều đối tượng khách hàng tin dùng, đặc biệt có rất nhiều vận động viên trên thế giới thường xuyên uống Red Bull trước mỗi trận đấu để hỗ trợ cải thiện thể lực hiệu quả mà hoàn toàn không gây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *