Quảng cáo nước tăng lực bò húc 2012 – bứt phá năng lượng cùng Redbull

Nước tăng lực bò húc RedBull là một thức uống được đông đảo mọi người biết đến. Hiện nay loại đồ uống này đang có mặt rộng rãi tại tất cả các quốc gia trên thế giới và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người sử dụng. Qua quảng cáo nước tăng lực bò húc 2012, chắc hẳn rất nhiều bạn đang thắc mắc tại sao một loại thức uống mà lại có thể làm được điều này? Có thể bạn chưa biết chính những thành phần dinh dưỡng có trong thức uống tăng lực đã tạo nên sự khác biệt, độc đáo đó.

Nước tăng lực bò húc có thành phần chính gồm caffein, taurine, đường và một số chất phụ gia khác. Caffein và taurine có vai trò tăng cường sự tư duy, khả năng ghi nhớ, hỗ trợ sự hoạt động của não bộ. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, hàm lượng caffein có trong một lon nước tăng lực 250 ml tương đương với 1 tách cà phê. Do đó thay vì sử dụng trà, cà phê, bạn có thể sử dụng thêm loại nước uống tăng lực này. Thành phần quan trọng thứ hai không thể bỏ qua là đường. Đường trong Redbull  là saccharose ( đường mía) và glucose giúp nạp năng lượng nhanh chóng cho cơ thể. Đây là lý do giải thích tại sao những người làm việc trong môi trường nắng nóng, nhiều căng thẳng, những người đam mê dịch chuyển, thể thao, vận động mạnh luôn xem loại thức uống này như một người bạn đồng hành.

Mệt mỏi ư! Buồn ngủ ư! Không sao cả! Chỉ cần nước tăng lực Redbull.  Còn chần chừ gì nữa mà không bức phá năng lượng cùng nước tăng lực bò húc Redbull mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *