Những điều bạn cần biết về nước tăng lực bò húc

Nước tăng lực Red Bull (hay còn gọi là Bò Húc) luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng mỗi khi cần tỉnh táo và nạp năng lượng nhanh chóng, đặc biệt trong nhịp sống tất bật ngày nay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết 5 bí quyết sử dụng sản phẩm bò húc dưới đây để phát huy tối đa các lợi ích của thức uống này và tránh các tác hại xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.Bạn sẽ lấy lại sự tỉnh táo và nạp lại năng lượng nhanh chóng nếu uống bò húc với liều lượng thích hợp.

Bạn sẽ lấy lại sự tỉnh táo và nạp lại năng lượng nhanh chóng nếu uống bò húc với liều lượng thích hợp

Một lon nước tăng lực bò húc với dung tích 250ml có chứa 80mg cafein(*). Nghiên cứu của Tổ chức An toàn Thực phẩm Châu Âu 2015 (EFSA) đã chỉ ra rằng, trung bình một ngày, một người trưởng thành chỉ nên tiếp nạp tối đa 400mg cafein, tương đương với 5 lon Bò Húc 250ml, để duy trì tinh thần tỉnh táo và thể chất khỏe mạnh. Tuy nhiên, việc sử dụng quá liều lượng sản phẩm này có thể dẫn đến các tác dụng không mong muốn như làm tăng nhịp tim, chóng mặt, ảnh hưởng đến thần kinh do lạm dụng quá nhiều chất cafein.

bò húc là thương hiệu nước tăng lực được nhiều người ưa chuộng

Sử dụng bò húc sau khi tập luyện nặng giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng

bò húc, được ví như một dạng “thức uống dành cho thể thao”, được nhiều vận động viên thể thao trên thế giới tin tưởng và sử dụng thường xuyên. Uống một lon Bò Húc sau khi tập luyện là một cách hiệu quả để làm cho bạn giảm bớt những mệt mỏi, bổ sung năng lượng và gia tăng sự tỉnh táo cho bản thân một cách nhanh chóng.

Cần lưu ý gì khi sử dụng nước tăng lực?
Cần lưu ý gì khi sử dụng nước tăng lực?

Công sống bận rộn hằng ngày với nhiều bộn bề lo toan khiến ta luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Vậy nên nhu cầu sử dụng các loại nước tăng lực để gia tăng sức khỏe và khả năng làm việc là điều tất yếu. Tuy nhiên, có…

bò húc nên được sử dụng như một loại thức uống chức năng.

Nhà sản xuất các loại nước tăng lực, bao gồm cả bò húc, luôn khuyến cáo người dùng rằng, nước tăng lực không tham gia vào quá trình bù nước và thay thế cho nước, nên không có chức năng giải khát. Do đó người dùng vẫn cần bổ sung nước đều đặn cho cơ thể bên cạnh việc sử dụng nước tăng lực. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên sử dụng Bò Húc như một sản phầm chức năng để cải thiện hiệu suất và độ bền, sự dẻo dai cho các hoạt động thường ngày của cơ thể.

bò húc không gây tác hại xấu khi sử dụng với các thức uống có chứa cồn.

Cũng theo nghiên cứu của EFSA, cafein – thành phần chính có trong nước tăng lực bò húc, không hề có tương tác bất lợi với các thành phần của rượu hoặc các thức uống có cồn. Vậy nên, những tin đồn nếu kết hợp Bò Húc với thức uống có cồn gây hại cho sức khỏe là không chính xác. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hỗn hợp này sẽ khiến người dùng mất cảm giác say, dẫn đến việc sử dụng rượu nhiều hơn và gây nên nhiều tác hại xấu đến sức khỏe vì lạm dụng rượu.

bò húc – lựa chọn thông minh cho nước tăng lực vì cơ thể của bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước tăng lực với nhiều hương vị và chức năng khác nhau thuộc nhiều thương hiệu. Trong đó, nước tăng lực bò húc (Hay ở Việt Nam còn được gọi là Bò Húc luôn được nhiều người yêu chuộng và tin dùng, sẽ là lựa chọn thông minh cho cơ thể của bạn, bởi sản phẩm chứa nhiều vitamin cần thiết giúp mang lại sự tỉnh táo và bổ sung năng lượng, giúp bạn sẵn sàng “húc tung thách thức”. Tuy nhiên, người dùng cũng cần tìm hiểu kĩ sản phẩm nước tăng lực của mình để có cách dùng đúng đắn, giúp phát huy tối đa công dụng và tránh những tác dụng phụ.

Theo Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *