Kết quả chất lượng nước tăng lực bò húc từ Bộ Y tế

Ngày 15/2, GS.TS Nguyễn Công Khẩn, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, nước giải khát bò húc an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Vừa qua một số báo chí Trung Quốc thông tin nước giải khát bò húc trên thị trường Trung Quốc có chứa một số chất độc hại hoặc phụ gia, chất bảo quản không cho phép. Trước thông tin này, GS.TS Nguyễn Công Khẩn cho biết, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã yêu cầu các Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, Viện Vệ sinh y tế công cộng Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên các lô hàng sản phẩm bò húc khác nhau trên thị trường. Kết quả cho thấy các chỉ tiêu về nước giải khát bò húc đều phù hợp với bản công bố của nhà sản xuất và bảo đảm an toàn đối với người tiêu dùng. Kết quả trên cũng phù hợp với Thông báo mới nhất ngày 14/02/2012 của Trung tâm kiểm tra giám sát chất lượng của Trung Quốc về sản phẩm nước giải khát bò húc khẳng định sản phẩm đủ điều kiện chất lượng, ổn định và an toàn đối với người tiêu dùng và kèm theo lời cam kết của công ty bảo đảm sản phẩm không chứa các chất phụ gia bị cấm.

Lý do nên và không nên uống nước tăng lực
Lý do nên và không nên uống nước tăng lực

Nước tăng lực luôn được sử dụng như một thức uống cung cấp năng lượng và sự tỉnh táo. Nhưng gần đây, có quá nhiều thông tin gây tranh cãi về loại thức uống này. Vậy có nên hay không việc sử dụng nước tăng lực? 1. Nên - vì…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *