Cách phân biệt nước tăng lực bò húc Thái và Việt Nam đơn giản nhất

Nước tăng lực bò húc là một thức uống được ra đời vào năm 1987 bởi công ty Red Bull GmbH. Sau hơn 30 năm phát triển, hiện nay thức uống này trở thành một trong những sản phẩm tăng lực được ưa chuộng bởi đông đảo mọi người. Ở Việt Nam, không quá khó để bạn tìm mua hai loại thức uống tăng lực bò húc Thái và Việt Nam. Song, không phải ai cũng có thể nhận biết được những điểm khác biệt giữa chúng.

Cùng chung một công thức nhưng để phù hợp với mỗi khu vực trên thế giới, Redbull có thay đổi một chút về hương vị và độ ngọt. Chẳng hạn như, tại châu Âu, bò húc thường có nhiều gas, ít ngọt, ngược lại ở châu Á loại thức uống này rất ít ga hoặc hầu như không có ga với vị ngọt đặc trưng. Nước tăng lực bò húc Thái được sản xuất và bày bán tại thị trường Thái Lan. Nó được xem là phiên bản chuẩn nhất với các đặc điểm, hương vị giống như thức uống tăng lực tiền đề là Krating Daeing.

Bao bì sản phẩm, vỏ lon  giống nhau đến 80% về kiểu dáng với chi tiết vỏ lon thấp, có màu vàng đồng nổi bật và hình ảnh minh họa là 2 chú bò tót – nét đặc trưng riêng của thương hiệu. Không chỉ vậy,  thành phần lại khá tương đồng nhau, cùng có vị ngọt, ít hoặc không có ga. Do vậy nếu bạn không phải là người “sành” hay có nhiều kinh nghiệm thì rất khó để nhận biết.

5 điều giúp bạn sử dụng nước tăng lực bò húc tốt nhất
5 điều giúp bạn sử dụng nước tăng lực bò húc tốt nhất

Nước tăng lực bò húc là một loại sản phẩm có lợi bởi nó không chỉ giúp tỉnh táo, giúp người dùng cảm thấy sản khoái, tập trung vào công việc tốt hơn mà còn tăng độ bền, sự dẻo dai cho cơ thể. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần…

Tuy nhiên, chỉ cần quan sát cẩn thận và tỉ mỉ các dấu hiệu bên ngoài,  bạn có thể dễ dàng biết được đâu là nước tăng lực Redbull Thái và Việt Nam. Các tiêu chí phân biệt 2 loại nước này bao gồm:

– Màu sắc vỏ lon

– Nắp bật trên lon

– Mã code hàng hóa

– Hương vị khi uống

Biết cách phân biệt sẽ giúp bạn lựa chọn đúng mặt hàng cần thiết để sử dụng. Tham khảo ngay clip sau để biết cách nhận biết nước tăng lực bò húc Thái và Việt Nam đơn giản nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *